Hướng cách luộc vịt ngon thịt mềm ngọt mà không bi nát

21:51

Thịt vịt luộc bán ở ngoài quán rất ngon.Nhưng khi tự tay mua thịt vịt sống về luộc thì lại không được ngon như vậy.Hôm nay chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn cách luộc thịt vịt sao cho ngon mềm ngọt mà thịt nó không bị nát nhé ! 
Một món ăn tưởng chừng như rất đơn giản, rất quen thuộc tuy nhiên để luộc được thịt vịt ngon như ngoài quán thì không phải ai cũng làm được.

Đầu tiên để có được món vịt luộc, ngan luộc ngon các các bạn phải lựa được những con vịt ngon, không được già quá vì sẽ bị dai.

Khi luộc các bạn không cần phải ninh quá lau, khi đó thì miếng thịt sẽ mềm nhưng lại mất ngon vì chất ngọt trong con vịt đã ra nước mất rồi.

Sau kho mổ vịt sạch sẽ xong xuôi các các bạn đặt nồi nước luộc vịt lên bếp cũng như đến khi sôi thì mới cho vịt cũng nhưo.

Đun cho đến khi nào xiên cái đũa cũng nhưo không thấy chảy nước đỏ ra nữa là vớt ra cũng như chặt luôn. Như vậy thịt sẽ mềm cũng như rất ngon.

Còn nếu chưa ăn ngay thì các các bạn cứ để nguyên trong nồi tắt bếp đi không vớt ra.

Vậy là các các bạn đã có món Vịt luộc ngon như ngoài quán rồi.


Còn một số chú ý nữa là để vịt không bị hôi thì trước khi luộc vịt các các bạn nên sát muối, gừng có thể dùng cả rượu cũng nhưo bề ngoài vịt. để 10-20p rồi  rửa sạch bỏ cũng nhưo luộc. Nhớ đừng quên cho một ít gừng đập dập cũng nhưo nồi vịt luộc nhé.

Chúc các các bạn sẽ thành công với món vịt luộc nhé !

You Might Also Like

0 nhận xét

Popular Posts

Like us on Facebook

Flickr Images

Subscribe